11/10/2021

Phong cách bán cổ điển - Neoclassical style

Phong cách bán cổ điển là gì? Phân biệt giữa phong cách nội thất bán cổ điển và tân cổ điển Phong cách bán cổ điển - một trong những phong cách được ưa chuộng hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất tại Việt Nam, đồng thời cũng là phong cách thường hay bị nhầm lẫn với phong cách tân cổ điển nhất. Vậy phong cách bán cổ điển là gì và cách ứng dụng phong cách này vào trong không gian sống như thế nào? Hãy cùng Trấn Giang theo dõi những thông tin dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích!

09/10/2021

Phong cách tối giản - Minimalism style

Minimalism là gì? 6 nguyên tắc thiết kế nội thất phong cách tối giản Việc ứng dụng phong cách tối giản vào trong không gian sống ngày càng trở nên phổ biến hơn không chỉ vì tính tiện dụng mà còn nằm ở việc nâng cao giá trị tinh thần con người. Vậy phong cách tối giản là gì? Những đặc trưng nào cấu tạo nên một không gian tối giản? Cùng tham khảo những nội dung sau đây với Decox Design để có câu trả lời cho những vấn đề trên cũng như hiểu thêm về nét đẹp đặc biệt trong phong cách này.

09/10/2021

Phong cách Bắc Âu - Scandinavian style

Phong cách Scandinavian là gì? Lý do thiết kế nội thất Scandinavian được ưa chuộng Bên cạnh những phong cách thông dụng, “xu hướng thị trường” như hiện đại, tối giản, tân cổ điển… vẫn còn tồn tại song song những phong cách mang màu sắc riêng biệt thuộc về vùng đất nơi nó sinh ra. Và phong cách Scandinavian chính là một trong những phong cách đó, mang hơi thở của vùng đất Bắc Âu lạnh giá, Scandinavian sẽ tái hiện một không gian mộc mạc, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, quyến rũ. Để hiểu thêm về phong cách thiết kế nội thất ấn tượng này hãy theo chân Decox Design khám phá ngay qua nội dung bên dưới nhé!

08/10/2021

Phong cách hiện đại - Modern style

Phong cách hiện đại là gì? 9 Đặc điểm của thiết kế nội thất hiện đại Nhờ đảm bảo về mặt thẩm mỹ lẫn công năng cùng ngân sách đầu tư phù hợp nên phong cách hiện đại đang là xu hướng được các gia chủ chọn lựa sử dụng khi thiết kế nội thất nhà ở. Vậy phong cách hiện đại là gì, những đặc điểm nào giúp kiến tạo nên không gian đậm chất hiện đại? Cùng tham khảo những nội dung sau đây để có câu trả lời bạn nhé!

08/02/2020

Cách đặt hướng giường đúng phong thủy và các nguyên tắc cần lưu ý

Hiện nay, những quan niệm khi kê giường đúng phong thủy trước kia đã phần nào chứng minh được bằng khoa học qua sự phân tích các điểm có lợi, có hại. Từ đó, những quan niệm kê giường đúng phong thủy trở thành những nguyên tắc hiện đại được nhiều người áp dụng. Vậy đặt hướng giường như thế nào là đúng phong thủy, thế nào là sai hướng?

08/02/2020

Các kiến thức phong thủy nội thất mà bạn cần biết

Thiết kế nội thất không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc tạo ra không gian với những mẫu thiết kế đẹp, mà nó còn là sự kết hợp hài hòa trong việc lựa chọn giữa thiết kế và phong thủy.

08/02/2020

8 lưu ý về phong thủy trong thiết kế nội thất

Những năm trở lại đây yếu tố về phong thủy ngày càng được quan tâm hơn trong đời sống của mỗi gia đình. Ngôi nhà đẹp không chỉ có nội thất đẹp mà còn phải hợp phong thủy.

08/02/2020

Những lưu ý khi thiết kế nội thất mà bạn cần biết

Trong thiết kế nội thất luôn có những nguyên tắc riêng mà cả gia chủ lẫn kiến trúc sư phải luôn lưu ý, để có thể sáng tạo nên một công trình hoàn hảo như ý.

Copyright © 2020 All right reserved. Desiged by Vietcore